0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักหรือเคยได้ยินสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาก่อน แต่อาจไม่ได้รู้จักอย่างลึกซึ้ง  สติ๊กเกอร์ PVC ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดนเด่นในเรื่องของความคงทน เหนียว ยากต่อการฉีกขาดและป้องกันน้ำ รวมไปถึงป้องกันแสงแดดได้เช่นเดียวกัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้ประกอบการหลายๆ ท่าน จึงตัดสินใจเลือกใช้ สติ๊กเกอร์ PVC ติดลงบนสินค้าหรือใช้ทำเป็นฉลากสินค้า

นอกจากนั้นสติ๊กเกอร์ PVC ยังมีความสวยงามอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสติ๊กเกอร์ PVC กันให้มากขึ้น ไปดูกันว่าสติ๊กเกอร์ PVC คืออะไร มีลักษณะการใช้งานอย่างไร มีข้อดีอย่างไร รวมไปถึงสติ๊กเกอร์กันปลอมที่ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC คือสติ๊กเกอร์แบบไหน มีชื่อเรียกว่าอะไร และมีประโยชน์อย่างไร ถ้าทุกคนอยากรู้แล้วก็ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย  

สติ๊กเกอร์ PVC คืออะไร

สติ๊กเกอร์ PVC คือ สติ๊กเกอร์ชนิดหนึ่งที่ทำมากจากพลาสติก PVC โดยพลาสติก PCV หรือพีวีซี มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ กันน้ำได้ 100% หรือแช่น้ำได้โดยไม่เปื่อยง่าย สามารถป้องกันความร้อนได้ที่อุณหภูมิประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส มีความแข็งแรงทนทาน ยากต่อการฉีกขาด นอกจากนั้นเนื้อวัสดุยังมีความสวยงาม สามารถลอกไปติดได้ง่ายช่วยสร้างจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

ลักษณะการใช้งาน Sticker PVC

ในส่วนลักษณะการใช้งานของสติ๊กเกอร์ PVC นั้น ด้วยความที่ Sticker PVC สามารถกันน้ำและกันความร้อนได้พอสมควร แต่อาจจะน้อยกว่าสติ๊กเกอร์ PP นิดนึง อีกทั้งยังมีความคงทน ตากฝนได้ ตากแดดได้ ไม่มีปัญหาสติ๊กเกอร์เปื่อยง่าย ฉีกขาดง่ายหรือสีซีด สีจาง จึงเหมาะกับการใช้กับงานติดลงบนบรรจุภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับความร้อน น้ำ หรือความชื้น รวมไปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มความสวยงาม และเพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้า เช่น ใช้เป็นสติ๊กเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ขวดน้ำ สติ๊กเกอร์แกลลอนน้ำมัน ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์ PP กับ PVC ต่างกันอย่างไร แต่ละแบบมีลักษณะอย่างไรบ้าง

ข้อดีของการใช้งานสติ๊กเกอร์ PVC

 • สติ๊กเกอร์ PVC มีความแข็งแรง ทนทาน
 • สติ๊กเกอร์ PVC มีความเหนียว ยากต่อการฉีกขาด
 • สติ๊กเกอร์ PVC สามารถกันน้ำได้ 100 %
 • สติ๊กเกอร์ PVC กันความร้อนได้ที่อุณหภูมิประมาณ 40-60 องศา
 • สติ๊กเกอร์ PVC มีความสวยงาม สร้างจุดเด่นให้กับสินค้า

สติ๊กเกอร์กันปลอมผลิตจาก PVC

เมื่อพูดถึงสติ๊กเกอร์กันปลอมที่ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC หลายๆ คนคงเคยได้ยินหรือรู้จักกับโฮโลแกรมสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นภาพ 3 มิติ หรือภาพ 3D เรียกว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม ขั้นตอนการผลิตจะมีการบันทึกข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์ จึงทำให้สามารถมองเห็นภาพสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่มีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่วไป

ปัจจุบันสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ช่วยป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ป้องกันการลอกเลียนแบบ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าและช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ

โดยสรุปสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คือ สติ๊กเกอร์กันปลอมที่มีรูปแบบการพิมพ์พิเศษ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC โดยสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นมีหลากหลายรูปแบบ เช่น สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสีพื้น สีรุ้ง หรือสีเงิน เป็นต้น  

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) คืออะไร นำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างไรบ้าง

สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ PVC กันปลอม ที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหาแหล่งรับผลิตสติ๊กเกอร์ PVC หรือ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม เราขอแนะนำให้รู้จักกับ ASP ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์วอยด์กันปลอม ฯลฯ

ที่นี่รับผลิตสติ๊กเกอร์ในแบบที่คุณต้องการ ราคาถูก คุณภาพดี มีกระบวนการผลิตสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐาน จัดเต็มด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์มากหรือน้อย ASP ยินดีให้บริการ พร้อมทั้งมีบริการที่โดดเด่น สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มีบริการให้คำปรึกษาฟรี ก่อนสั่งทำสติ๊กเกอร์ มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสติ๊กเกอร์ และการผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สร้างสรรค์ให้บรรจุภัณฑ์หรือสินค้าของคุณให้สวยงามในแบบที่คุณต้องการ

ซึ่งทาง ASP รับผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมหลากหลายรูปแบบ ดังนี้

 • สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมชนิดวอยด์
 • สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมชนิดหลังโลโก้วอยด์
 • สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบลอกแล้วเสียหาย
 • สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม Running Number
 • สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบหลังรังผึ้ง

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไร มีลักษณะเป็นอย่างไร สั่งผลิตที่ไหนดี ได้ราคาถูก

สติ๊กเกอร์ PVC มีข้อดีหลายอย่าง ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็พอจะไขข้อสงสัยได้แล้วว่า สติ๊กเกอร์ PVC คืออะไร มีคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างไร และมีลักษณะการใช้งานอย่างไร รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ PVC กันปลอมหรือสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม  และหากคุณกำลังมองหาผู้ผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอม ที่มีคุณภาพ ช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์และสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าของคุณ ป้องกันไม่ให้คู่แข่งมาลอกเลียนแบบสินค้าของคุณ มองหาแหล่งรับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ มีสติ๊กเกอร์ให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาที่ดี รับผลิตสติ๊กเกอร์ในราคาถูก คุณภาพดี จัดพิมพ์ด้วยเทคนิคพิเศษ เราขอแนะนำ ASP ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์กันปลอม สติ๊กเกอร์วอยด์ ฯลฯ การันตีคุณภาพด้วยผลงานมากมาย ผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ เลือกใช้บริการ ASP ไม่มีผิดหวังแน่นอน

การลอกเลียนแบบสร้างความเสียหายให้กับแบรนด์สินค้าอย่างมาก

การทำสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบต่างๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ว่าเป็นของแท้ 100% คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า