0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์ PP

สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับการติดลงบรรจุภัณฑ์หรือสินค้าที่มีความเปียกชื้นหรือต้องโดนน้ำ เนื่องจากสติ๊กเกอร์ PP สามารถกันน้ำได้ดีกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายเท่า ในขณะเดียวกันราคาก็จะสูงกว่า นอกจากนั้นสติ๊กเกอร์ PP ยังมีความเรียบเนียนและสวยงามมากกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไปอีกด้วย

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ สติ๊กเกอร์ PP กันแบบลึกซึ้ง ไปดูกันว่าสติ๊กเกอร์ PP คืออะไร แบ่งเป็นกี่ประเภท มีลักษณะการใช้งานอย่างไร มีข้อดีอย่างไร รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์ PP กันปลอม ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

สติ๊กเกอร์ PP คืออะไร

สติ๊กเกอร์ PP คือ สติ๊กเกอร์ชนิดหนึ่งที่มีเนื้อเป็นพลาสติก โดดเด่นในเรื่องความแข็งแรง ทนทาน เหนียว ยากต่อการฉีกขาดมีลักษณะคล้ายกับสติ๊กเกอร์ PVC แต่จะบางกว่า มีผิวที่เรียบเนียนและสวยกว่า ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติกันน้ำและกันความร้อนได้ดี

เมื่อโดนความร้อนสติ๊กเกอร์จะไม่หดตัว สติ๊กเกอร์ PP เหมาะสำหรับงานเกี่ยวกับขวดน้ำ กล่อง เครื่องสำอาง ป้ายสคบ. รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ทุกประเภทที่มีความชื้น หรือเปียกน้ำ เพราะอย่างที่บอกว่าสติ๊กเกอร์ PP มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี ซึ่งสามารถกันน้ำได้ดีมากกว่าสติ๊กเกอร์ PVC หลายเท่า เมื่อสติ๊กเกอร์สัมผัสกับน้ำหรือความชื้น จะไม่ลอกหรือไม่เปื่อย ช่วยคงความสวยงามของผลิตภัณฑ์นั่นเอง  

สติ๊กเกอร์ PP แบ่งออกเป็นกี่ประเภท

1.สติ๊กเกอร์ PP แบบใส

สติ๊กเกอร์ PP แบบใส สติ๊กเกอร์ประเภทนี้นิยมนำไปติดฉลากที่ต้องการเน้นพื้นผิวของบรรจุภัณฑ์เป็นพิเศษ ด้วยความใส จึงสามารถมองทะลุผ่านสติ๊กเกอร์ไปยังบรรจุภัณฑ์หรือมองเห็นสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ได้ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสินค้า  

2.สติ๊กเกอร์ PP แบบขาวมุก

สติ๊กเกอร์ PP แบบขาวมุก สติ๊กเกอร์ประเภทนี้นิยมนำไปติดลงบนบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางในด้านความสวยความงาม ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูสวยงาม และโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ  

3.สติ๊กเกอร์ PP แบบขาวด้าน

สติ๊กเกอร์ PP แบบขาวด้าน สติ๊กเกอร์ประเภทนี้นิยมนำไปติดวัสดุสินค้าภายในร่ม เนื้อผิวมีความเรียบ เช่น ขวดแก้ว

ลักษณะการใช้งานสติ๊กเกอร์ PP เป็นอย่างไร

เมื่อพูดถึงลักษณะการใช้งานของสติ๊กเกอร์ PP นั้นเหมาะกับการนำไปติดลงบนสินค้าที่ต้องสัมผัสกับความชื้นหรือเปียกน้ำ สินค้าที่ต้องโดนความร้อน นอกจากนั้นยังสามารถนำไปติดฉลากสินค้าได้หลากหลาย สินค้าที่ต้องการเพิ่มความสวยงาม ความโดดเด่น เช่น เครื่องสำอาง ขวดน้ำ แก้วน้ำ แชมพู ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ PP สามารถกันน้ำได้ดีกว่าสติ๊กเกอร์ PVC นอกจากนั้นยังสามารถทนทานต่อความร้อนได้สูงสุดถึง 90 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว สติ๊กเกอร์พีพี มีความสวยงาม ยิ่งมีการนำมาเคลือบยูวีเงา ยิ่งสวยงามและโดดเด่นมากขึ้นไปอีก ซึ่งหากเป็นสติ๊กเกอร์ PP แบบด้านจะนำไปเคลือบด้วยลามิเนตบวกสปอตยูวี ปั๊มเคทอง ปั๊มเคเงิน พร้อมไดคัท ก็สามารถทำได้ในแบบที่คุณต้องการ

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์ PP กับ PVC ต่างกันอย่างไร แต่ละแบบมีลักษณะอย่างไรบ้าง

ข้อดีของการใช้งานสติ๊กเกอร์พีพี PP

  • สติ๊กเกอร์ PP มีความแข็งแรง ทนทาน
  • สติ๊กเกอร์ PP เหนียวยากต่อการฉีกขาด
  • สติ๊กเกอร์เนื้อ PP มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้ดี
  • สติ๊กเกอร์ PP ทนทานต่อความร้อนที่อุณหภูมิ 90 องศา
  • PP สติ๊กเกอร์มีพื้นผิวเรียบเนียน สวยงาม

สติ๊กเกอร์กันปลอม PP ดีหรือไม่

เมื่อได้รู้จักกับสติ๊กเกอร์ PP ไปแล้ว หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินสติ๊กเกอร์ PP กันปลอม และคงสงสัยว่าสติ๊กเกอร์ PP กันปลอมคืออะไร ใช้งานอย่างไร หรือมีประโยชน์อย่างไร สติ๊กเกอร์ PP เมื่อนำมาเข้าเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ มีการบันทึกข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์ทำให้มองเห็นภาพของสติ๊กเกอร์ที่มีความแตกต่างกันออกไปเป็นภาพ 3D  เราเรียกสติ๊กเกอร์ที่ผ่านกระบวนนี้ว่า สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือสติ๊กเกอร์ PP/PVC กันปลอมนั่นเอง ข้อดีของสติ๊กเกอร์กันปลอมคือ ช่วยป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ทำให้ยากต่อการลอกเลียนแบบ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าอีกด้วย  

อ่านเพิ่มเติม : พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมดีไหม มีข้อดีในการผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมอย่างไรบ้าง

สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ PP กันปลอม ที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหาแหล่งผลิต สติ๊กเกอร์ PP/PCV กันปลอมที่มีคุณภาพ ราคาถูก เราขอแนะนำ ASP ผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์วอยด์ รับทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์วอยด์กันปลอมแบบพิเศษ เพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้า สร้างจุดเด่น สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ธุรกิจของคุณ

นอกจากนั้นยังสร้างมูลค่าให้กับสินค้าของคุณด้วย โดยคุณสามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์ PP/PVC กันปลอมกับทาง ASP ได้ ในราคาถูก มีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมให้เลือกหลายแบบ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ  

อ่านเพิ่มเติม : โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ที่ไหนดี สั่งผลิตได้คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน 100%

หากสนใจสั่งทำสติ๊กเกอร์กันปลอมกับทาง ASP สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

1.ติดต่อเข้าไปพูดคคุยกับทางทีมงาน ASP แจ้งข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เช่น รูปแบบสติ๊กเกอร์กันปลอมที่ต้องการ จำนวน ฯลฯ

2.รอทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อมูลกลับ แจ้งราคาตามที่สั่งผลิต พร้อมตกลงรายละเอียดขั้นตอนการผลิต เจ้าหน้าที่ให้บริการด้วยความประทับใจ

3.เมื่อตกลงกันได้แล้วจะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมตามที่ตกลงกันไว้ ใช้ระยะเวลาประมาณ 10-14 วันทำการ

ทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ สติ๊กเกอร์ PP เป็นอย่างไรกันบ้าง ทั้งหมดทั้งมวลนี้ เชื่อว่าก็พอจะไขข้อข้องใจได้แล้วว่า สติ๊กเกอร์ PP คืออะไร มีกี่แบบ ใช้งานอย่างไร รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ PP กันปลอม และหากท่านใดที่กำลังมองหาผู้ผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอม ในราคาถูก ให้บริการด้วยความประทับใจ เราขอแนะนำ ASP เลือกใช้บริการเจ้านี้ การันตีไม่มีผิดหวังแน่นอน

การลอกเลียนแบบสร้างความเสียหายให้กับแบรนด์สินค้าอย่างมาก

การทำสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบต่างๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ว่าเป็นของแท้ 100% คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า