0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์วอยด์

การทำการตลาดหรือการจำหน่ายสินค้าในกรณีที่คุณเป็นผู้บริหาร เป็นเจ้าของกิจการ จำเป็นต้องลงทุนกับเรื่องลิขสิทธิ์สินค้าภายใต้ยี่ห้อต่าง ๆ ของคุณ แน่นอนว่าสินค้าของคุณนั้น ถ้าหากได้รับความนิยม มีคนพูดถึงเป็นจำนวนมาก ชื่อเสียงโด่งดัง ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะมีคนไม่หวังดี ผู้ที่ต้องการลดความน่าเชื่อถือของผู้ผลิต  พยายามจะลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งออกมา คุณจึงควรหาตัวช่วยในการป้องกันการลอกเลียนแบบ ซึ่งก็คือ สติ๊กเกอร์วอยด์ นั่นเอง

คลิกอ่านหัวข้อ แสดง

สติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไร

สติ๊กเกอร์วอยด์ (Sticker Void) คือ สติ๊กเกอร์แบบโฮโลแกรมที่มีความพิเศษ คือ ทนทานสูง กันร้อน กันน้ำ กันรอยขีดข่วน เมื่อนำไปติดลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้า แล้วลอกแผ่นด้านบนออก ที่บรรจุภัณฑ์ก็จะมีรอยของสติ๊กเกอร์ที่เห็นได้ชัดเจน ติดทน ติดได้หลายพื้นผิว ลบได้ยาก รับรองว่าป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้แน่นอน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ วอยด์เปลือกไข่ คืออะไร

ข้อดี Void สติ๊กเกอร์

1.สติ๊กเกอร์วอยด์ป้องกันการลอกเลียนแบบ

ผู้ที่ทำธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตนเอง และได้คิดค้นสินค้าใหม่ หรือสินค้ากำลังขายดี อาจมีคนเลียนแบบให้เสื่อมเสียชื่อเสียง สติ๊กเกอร์แบบวอยด์จึงมีความจำเป็น และเป็นเหตุผลหลักที่เจ้าของกิจการเลือกใช้ป้องกันการเลียนแบบนั่นเอง

2.สติ๊กเกอร์วอยด์เพิ่มความสวยงามให้บรรจุภัณฑ์

การติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์ สามารถช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสินค้าอีกด้วย สำหรับผู้ที่จัดทำและออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เช่น บรรจุภัณฑ์ที่มีสีสันและลวดลายดูดี บรรจุภัณฑ์แบบโฮโลแกรม เป็นต้น คุณสามารถติดสติ๊กเกอร์ลงไป เพื่อให้สินค้าดูสวยงามได้

3.สติ๊กเกอร์วอยด์เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ผู้ผลิต

เมื่อติด วอยด์สติ๊กเกอร์ ลงไปที่สินค้าแล้ว ลวดลายที่ทางแบรนด์ทำขึ้นโดยเฉพาะหรือสัญลักษณ์บนสติ๊กเกอร์ จะเพิ่มความดูดีและดูน่าเชื่อถือได้อีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พิมพ์สติ๊กเกอร์วอยด์ดีไหม ใช้แล้วส่งผลดี คุ้มค่ามาก-น้อยแค่ไหน

4.สติ๊กเกอร์วอยด์มีความทนทานสูง ไม่ชำรุดง่าย

ความทนทานของ สติ๊กเกอร์วอยด์ นั้นมีสูงมาก กันน้ำ กันฝุ่น ไม่ลบเลือนง่าย ดังนั้น ผู้ที่ทำธุรกิจและจำหน่ายสินค้า จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหลุดลอก สูญหาย รับรองว่าทางผู้ซื้อหรือลูกค้าจะประทับใจแน่นอน

5.สติ๊กเกอร์วอยด์สร้างจุดเด่นให้กับแบรนด์ของคุณ

การทำสติ๊กเกอร์แบบวอยด์นั้นจะช่วยสร้างจุดเด่นในกับบริษัทและแบรนด์ของคุณได้ไม่น้อยเลย เพราะสติ๊กเกอร์นั้นมีความเฉพาะตัว ผู้อื่นไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ใช้แล้วสบายใจได้อย่างแน่นอน

สั่งผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์ ที่ไหนดี

หากว่าคุณกำลังต้องการที่จะสั่งทำสติ๊กเกอร์แบบบวอยด์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสั่งทำกับที่ไหน เราขอแนะนำให้ใช้บริการที่โรงพิมพ์ ASP หรือ Atsecurityprinting เลย ราคาถูก รวดเร็ว คุณภาพดี แต่จะดีอย่างไร มาดูกันเลย

อ่านเพิ่มเติม : โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์ (Void) ที่ไหนดี สั่งผลิตได้ในราคาที่คุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด

สติ๊กเกอร์วอยด์ ASP ดีอย่างไร

1.ฟรีค่าบล็อกและค่าเพลทสติ๊กเกอร์วอยด์

ถ้าทำสติ๊กเกอร์วอยด์กับเรา ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบล็อกและเพลทเลย เพราะ ASP ทำบล็อกและเพลทให้ฟรี เพื่อลดต้นทุนของทางเจ้าของธุรกิจนั่นเอง รับรองเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน คุณสามารถแจ้งจำนวนที่ต้องการและสั่งทำสติ๊กเกอร์ได้เลย

2.สติ๊กเกอร์วอยด์ทุกชิ้นผลิตจากโรงงานที่ไทย ไม่นำเข้าจากจีน

เพื่อคุณภาพที่ดี เราไม่นำเข้า สติ๊กเกอร์วอยด์ จากประเทศจีน เนื่องจากเราใส่ใจในด้านคุณภาพ สติ๊กเกอร์ที่จีนมักจะหลุดลอกง่าย ไม่ทนทาน ทำให้เมื่อติดลงไปอาจหลุดได้ ทำให้ดูไม่มีความน่าเชื่อถือได้ ดังนั้น เราจึงเลือกวัสดุที่มีคุณภาพจากโรงงานในไทยนั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ข้อดีของสติ๊กเกอร์วอยด์ (Void Sticker)

3.สติ๊กเกอร์วอยด์มีคุณภาพสูง ป้องกันการปลอมแปลงได้

สติ๊กเกอร์วอยด์ของเรามีคุณภาพสูง เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อแปะแล้วลอกออก ส่วนที่ยังอยู่นั้นจะเป็นรอยที่อยู่บนสินค้าได้เป็นระยะเวลานาน ส่วนใหญ่จะใช้โลโก้ยี่ห้อทำเป็นสติ๊กเกอร์ ใช้ได้กับวัสดุทุกประเภท รับรองว่าติดทนอยู่นาน นอกจากนี้ ยังตรวจสอบสินค้าได้ดีอีกด้วย ป้องกันการปลอมแปลงได้แน่นอน

หากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์ป้องกันการปลอมแปลงข้อมูลหรือช่วยอำนวยความสะดวกในการจำหน่ายให้กับทางผู้ซื้อ ให้ผู้ซื้อมั่นใจในสินค้า สามารถติดต่อเรา ASP หรือ Atsecurityprinting ได้เลย เรารับผลิต สติ๊กเกอร์วอยด์ ที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้คุณนำไปใช้ติดที่บรรจุภัณฑ์ของสินค้า เพิ่มมูลค่า ความสวยงาม และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทหรือธุรกิจของคุณได้ดีเลยทีเดียว รับรองเลยว่าถ้าหากคุณใช้บริการผลิตสติ๊กเกอร์ Void ของเรา จะหมดกังวลเรื่องคุณภาพและการถูกปลอมแปลง หรือลอกเลียนแบบไปได้เลย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์วอยด์ ซื้อที่ไหนได้บ้าง

สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ ผลิตจำนวนน้อยได้

รับผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ ป้องกันการลอกเลียนแบบ ราคาคุ้มค่า

ผลิตจากไทยโดยตรง คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย

———————————-
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า