0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

การใช้งานสติ๊กเกอร์วอยด์ มีประโยชน์อย่างมากเลยต่อการทำธุรกิจในปัจจุบัน เนื่องจากมีการแข่งขันกันสูง และเกิดปัญหาการลอกเลียนแบบสินค้ากันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหากธุรกิจใช้สติ๊กเกอร์วอยด์ก็จะช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบ และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าได้ เนื่องจากสติ๊กเกอร์วอยด์นั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของสติ๊กเกอร์กันปลอม หรือ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม
ที่ อาศัยการพิมพ์แบบพิเศษและมีมุมมองแบบ 3 มิติ รวมถึงยังมีการบันทึกข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์ จึงทำให้ยากต่อการปลอมแปลง

สติ๊กเกอร์วอยด์ ซื้อที่ไหน

ก่อนที่จะซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์ลองถามใจตัวเองดูก่อนว่าต้องการใช้ Void Sticker จำนวนมาก-น้อยแค่ไหน ใช้สติ๊กเกอร์วอยด์ในลักษณะไหน เช่น ใช้แปะสิ่งของ แปะกล่อง หรือแปะบรรจุภัณฑ์สินค้า ถ้าต้องการใช้ สติ๊กเกอร์วอยด์ จำนวนน้อยก็สามารถหาซื้อได้ตามสถานที่เหล่านี้

1.ซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์ที่ Shopee

สำหรับธุรกิจที่มีขนาดเล็กหรือเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ และต้องการใช้สติ๊กเกอร์วอยด์จำนวนไม่มาก การเลือกซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์สำเร็จรูปผ่านแพลตฟอร์ออนไลน์อย่าง Shopee ก็อาจจะสะดวกมากกว่า เพราะสามารถหาซื้อได้ง่าย และมีราคาไม่แพง รวมถึงยังประหยัดต้นทุนกว่าการสั่งผลิตเอง

2.ซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์ที่ Lazada

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ขนาดใหญ่อย่าง Lazada ที่ได้รับความนิยมและมีสินค้าให้เลือกซื้อจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์วอยด์ ที่ธุรกิจสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการใช้งาน ทั้งสติ๊กเกอร์วอยด์พื้นเงิน หรือสติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่

3.ซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์ที่ Facebook Fanpage

ในปัจจุบันโรงงานผู้ผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์หลายเจ้า ก็เลือกให้บริการซื้อขายบน Facebook Fanpage โดยให้บริการทั้งในรูปแบบของการสั่งผลิตตามความต้องการ และสติ๊กเกอร์วอยด์แบบสำเร็จรูป ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาผู้ผลิตได้อย่างสะดวก และติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม : 7 ข้อดีของสติ๊กเกอร์วอยด์ (Void Sticker) ที่ทำแล้วส่งผลดีกับแบรนด์สินค้าอย่างแน่นอน

ซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์จำนวนมาก สั่งผลิต หรือ ซื้อแบบสำเร็จรูปดีกว่ากัน

หากธุรกิจมีความต้องการใช้สติ๊กเกอร์วอยด์เป็นจำนวนมาก ควรเลือกใช้การสั่งผลิตกับโรงงานผู้ผลิตโดยตรงจะดีกว่าการซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์แบบสำเร็จรูป เนื่องจากเมื่อสั่งผลิตในปริมาณมากๆ ต้นทุนการผลิตต่อหน่วยของสติ๊กเกอร์วอยด์ก็จะถูกลง และยังสามารถกำหนดรูปแบบได้ตามที่ต้องการอีกด้วย จึงทำให้การสั่งผลิตจะมีความคุ้มค่ามากกว่า

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พิมพ์สติ๊กเกอร์วอยด์ดีไหม ใช้แล้วส่งผลดี คุ้มค่ามาก-น้อยแค่ไหน

สติ๊กเกอร์วอยด์ สั่งผลิตที่ไหนดี

เนื่องจากในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์นั้นเป็นการผลิตในปริมาณมาก ธุรกิจจึงจำเป็นต้องเลือกใช้บริการกับโรงงานผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์ตามรูปแบบที่ต้องการได้ ซึ่ง ASP ถือเป็นโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม และสติ๊กเกอร์วอยด์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้ได้สติ๊กเกอร์กันปลอมที่มีคุณภาพในราคาไม่แพง สามารถผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์ได้หลากหลายแบบตามความต้องการของลูกค้า โดยหากต้องการสั่งผลิตสามารถปรึกษาเพื่อขอคำแนะนำ และแนวทางในการทำสติ๊กเกอร์ได้ฟรี

สติ๊กเกอร์วอยด์ นั้นถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มมูลค่าและความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าได้ ช่วยการันตีว่าสินค้าเป็นของแท้จริงๆ ไม่ใช่สินค้าที่ถูกเลียนแบบหรือปลอมแปลงขึ้นมา โดยปัจจุบันสามารถหาซื้อสติ๊กเกอร์วอยด์ได้จากหลากหลายช่องทาง ทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ และการสั่งผลิตกับโรงงานผลิตโดยตรง ซึ่งแต่ละช่องทางก็จะเหมาะกับความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรเลือกให้ดีและซื้อจากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้สติ๊กเกอร์วอยด์ที่มีคุณภาพ

การลอกเลียนแบบสร้างความเสียหายให้กับแบรนด์สินค้าอย่างมาก

การทำสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบต่างๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ว่าเป็นของแท้ 100% คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า