0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนดีไหม

ในบทความนี้ Atsecurityprinting จะมาให้ข้อมูลกันค่ะ ว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนดีไหม ? การสั่งทำสติ๊กเกอร์ม้วนส่งผลดีต่อการสินค้าอย่างไรบ้าง เราลองไปดูกันค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า การที่ผู้ประกอบการนั้นตัดสินใจพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะสติ๊กเกอร์ม้วนเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ โดยส่วนมากจะนิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนกันปลอม เพื่อเอาไว้ใช้ติดลงบนสินค้าต่าง ๆ ที่ง่ายต่อการปลอมแปลง เราลองไปดูข้อดีของการพิมพ์สติ๊เกอร์ม้วนกันค่ะ

ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน

1.สร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากสติ๊กเกอร์ม้วนจะช่วยเพิ่มสีสัน ความคมชัด และลวดลายที่โดดเด่นให้แก่สินค้าแล้ว ยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น การทำสติ๊กเกอร์ม้วนเป็นการช่วยเพิ่มคุณค่าให้สินค้า หรือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้แก่แบรนด์ของเราด้วยเช่นเดียวกัน

2.ลดความเสียหายจากการปลอมแปลงสินค้า

สติ๊กเกอร์ม้วนแบบกันปลอม ที่ถูกผลิตขึ้นมาด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษนั้นจะยากต่อการลอกเลียนแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน ดังนั้นผู้ผลิตจำเป็นต้องป้องกันสินค้าให้ปลอดภัย จากการลอกเลียนแบบของคู่แข่งนั่นเอง

3.สามารถพิมพ์รันเลขสติ๊กเกอร์ม้วนได้

การพิมพ์หมายเลขรันนิ่งนัมเบอร์บนสติ๊กเกอร์ม้วน จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถคำนวณ วางแผนการผลิตสินค้าตลอดจนการวางแผนในเรื่องของการจัดจำหน่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ได้รู้จำนวนที่ชัดเจน เพื่อป้องกันการผิดพลาดนั่นเอง

4.ลูกค้าได้รับของแท้ 100 %

สติ๊กเกอร์ม้วนนิยมนำมาใช้ติดฉลากสินค้า ติดโลโก้ หรือรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งยากต่อการลอกเลียนแบบ และช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับนั้นเป็นของแท้ 100% ไม่ใช่สินค้าที่ถูกลอกเลียนแบบมาอย่างแน่นอน เปรียบเสมือนการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า

5.ตรวจสอบสินค้าได้ว่าเป็นของแท้ หรือของลอกเลียนแบบ

สติ๊กเกอร์ม้วนจะช่วยสร้างความมั่นใจและสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของผู้ประกอบการ ที่สำคัญยังสามารถตรวจสอบการลอกเลียนแบบได้ ยิ่งถ้าหากเป็นสติ๊กเกอร์ม้วนแบบโฮโลแกรมกันปลอม 3D ที่มีการบันทึกข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์ทำให้มองเห็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ไม่เหมือนสติ๊กเกอร์ธรรมดาทั่วไป

และนี่ก็คือข้อดีของสติ๊กเกอร์ม้วน เรียกได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ม้วนกันปลอมที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้แก่สินค้า และทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ 100% ตลอดจนยากต่อการลอกเลียนแบบหวังว่าจะได้คำตอบกันแล้วนะคะว่า การพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนดีไหม ?

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบริษัทรับผลิตสติ๊กเกอร์ม้วนขอแนะนำโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนบริษัท Atsecurityprinting หรือ ASP รับผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสติ๊กเกอร์กันปลอม หรือสติ๊กเกอร์ม้วนมากมายหลายชนิด มีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมหลายรูปแบบให้คุณเลือก นอกจากนั้นยังมีบริการให้คำปรึกษาฟรี เพื่อพัฒนาสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสติ๊กเกอร์กันปลอม และป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้า ด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ เริ่มต้นในราคาไม่แพง สัมผัสความคุ้มค่าและสร้างภาพลักษณ์ สร้างความเชื่อมั่นที่ดีต่อแบรนด์ของคุณได้แล้วที่นี่

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า