0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมดีไหม

สำหรับคำถามที่ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมดีไหม ? เป็นคำถามที่ผู้ประกอบการหลายท่านกำลังลังเลอยู่พอสมควรค่ะ ว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมมีข้อดีอย่างไร บทความในวันนี้ Atsecurityprinting จะมาสรุปให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมดีอย่างไร

1.เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้เพราะเป็นการยืนยันว่าสินค้านั้น ๆ เป็นของแท้ 100% นอกจากนั้นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมยังยากต่อการชำรุด ฉีกขาด หรือเสียหายเพราะทำมาจากพลาสติกพีวีซีอย่างดี จึงช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าและเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) คืออะไร นำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างไรบ้าง

2.ช่วยป้องกันการกันปลอมได้

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือ สติ๊กเกอร์กันปลอม ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์หรือสินค้าทุกชนิด เนื่องจากในปัจจุบันมักมีการลอกเลียนแบบอยู่เสมอ ทำให้ผู้ประกอบการต้องติดสติ๊กเกอร์กันปลอม เช่น สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม นอกจากสติ๊กเกอร์กันปลอมจะช่วยป้องกันการปลอมสินค้าได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่ผลิตภัณฑ์อีกด้วย

3.ลดความเสียหายจากการลอกเลียนแบบ

ในปัจจุบันนี้การลอกเลียนแบบสินค้ามีอย่างแพร่หลาย และสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ออกแบบโลโก้ หรือทำสติ๊กเกอร์ให้มีลักษณะเหมือนกันทุกประการ อย่างไรก็ตามสำหรับสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ยากจะลอกเลียนแบบได้ ซึ่งสติ๊กเกอร์ Hologram จะมีการบันทึกข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์ทำให้สามารถมองเห็นสติ๊กเกอร์ไม่เหมือนภาพทั่วไป ยิ่งถ้าเป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม 3 มิติ ที่ทำให้ภาพมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์แบบ 2 มิติ ยิ่งทำให้ยากต่อการลอกเลียนแบบได้

4.ลูกค้าได้รับสินค้าของแท้แน่นอน

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า อย่างเช่น เมื่อลูกค้ามีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือสินค้าไป และมีการติดสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับนั้นเป็นสินค้าของแท้ 100% ซึ่งไม่มีการลอกเลียนแบบนั่นเอง

5.สามารถตรวจสอบสินค้าได้ว่าเป็นของแท้หรือไม่

สินค้าที่มีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสามารถตรวจสอบได้ว่าสินค้านั้นเป็นสินค้าของแท้หรือไม่ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า นอกจากจะทำให้มีความปลอดภัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออีกด้วย ลดโอกาสที่แบรนด์สินค้าจะได้รับความเสียหายจากการปลอม ยิ่งหากสั่งทำสติ๊กเกอร์กันปลอมกับทาง ASP การันตีได้เลยว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมในรูปแบบต่าง ๆ จะต้องมีความน่าเชื่อถือ เพราะก่อนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ทางเจ้าของหรือลูกค้าต้องยืนยันตัวตนก่อนว่าเป็นเจ้าของสินค้านั้นจริงหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยก่อนการพิมพ์สติกเกอร์กันปลอมนั่นเอง

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมหรือสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม ถือว่ามีความสำคัญมาก ๆ นอกจากจะช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบแล้ว ยังทำให้สินค้าดูมีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยและเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน ยากที่จะลอกเลียนแบบได้ หากเลือกสั่งทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกับโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมจาก ASP รับรองว่าคุณจะไม่วันผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากมาตรฐานของสติ๊กเกอร์แล้ว ที่นี่ยังมีการให้บริการที่ดี ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ ตลอดจนช่วยพัฒนา วางแผนแนวทางการทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมหรือสติ๊กเกอร์กันปลอมบนบรรจุภัณฑ์ เรียกได้ว่ามีการให้บริการที่คุ้มค่าสติ๊กเกอร์ได้มาตรฐาน และที่สำคัญราคายังไม่แพงอีกต่างหาก

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า