0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์กันปลอม

สติ๊กเกอร์กันปลอม เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดหนึ่งที่ถูกออกแบบ และผลิตขึ้นมาเพื่อเอาไว้ใช้สำหรับการติดบนผลิตภัณฑ์สินค้า ซึ่งจะช่วยลดการป้องกันการลอกเลียนแบบหรือการละเมิดลิขสิทธิ์นั่นเอง เป็นการช่วยลดความเสียหายให้กับแบรนด์ของสินค้า ในบทความนี้เราจะลองไปดูกันค่ะ ว่าสติ๊กเกอร์กันปลอมที่ผู้ประกอบการนั้นนิยมใช้ในปัจจุบันมีอะไรบ้าง พร้อมเผยข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์กันปลอม ว่าทำไมถึงได้รับความนิยมกันมากในปัจจุบัน

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) คืออะไร นำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างไรบ้าง

สติ๊กเกอร์กันปลอม มีกี่ประเภท

โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์กันปลอม ที่นิยมในปัจจุบัน แบ่งออกได้ทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน ดังนี้

1.สติ๊กเกอร์กันปลอมแบบลอกแล้วเสียหาย

สติ๊กเกอร์กันปลอมชนิดนี้ เมื่อติดลงบนผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์แล้ว จะสามารถใช้ได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น เมื่อลอกสติ๊กเกอร์กันปลอมออกแล้ว จะเกิดความเสียหายที่ตัวสติ๊กเกอร์กันปลอมเลยทันที  ซึ่งเราก็สามารถพบเห็นได้บ่อยมากเลยทีเดียว

2.สติ๊กเกอร์กันปลอมแบบหลังรังผึ้ง

สติ๊กเกอร์กันปลอมแบบหลังรังผึ้งก็เช่นเดียวกัน เมื่อลอกออกมาเรียบร้อยแล้ว จะถูกทำลายทันที แต่จุดเด่น ก็คือ สติ๊กเกอร์กันปลอมชนิดนี้จะมีลักษณะคล้ายกับรังผึ้งบนบรรจุภัณฑ์

3.สติ๊กเกอร์กันปลอมแบบหลังวอยด์

สามารถติดลงพื้นผิวของวัสดุได้อย่างหลากหลาย หากลอกออกแล้ว จะทิ้งคราบเอาไว้ มีความทนทานพอสมควรเลยทีเดียว เช่น ทนความร้อน ทนต่อการขูดขีด ไม่เป็นรอยง่าย เป็นต้น สติ๊กเกอร์กันปลอมชนิดนี้เหมาะกับการนำไปติดบนบรรจุภัณฑ์อย่างมาก

4.สติ๊กเกอร์กันปลอมแบบหลังโลโก้วอยด์

สติ๊กเกอร์กันปลอมประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากผู้ผลิตสามารถกำหนดลวดลายตามที่ต้องการได้ พิมพ์ได้ตามที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ต้องการ มีประสิทธิภาพที่จะป้องกันการปลอมแปลงและการลอกเลียนแบบได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าใช้แล้ว ไม่ต้องกังวลในเรื่องสินค้าลอกเลียนแบบอีกต่อไป

5.สติ๊กเกอร์กันปลอมแบบรันนิ่งนัมเบอร์

สามารถกำหนดลักษณะในการพิมพ์ลงไปได้ กำหนดขนาดที่คุณต้องการได้ สติ๊กเกอร์กันปลอมชนิดนี้เป็นที่นิยมอีกเช่นเดียวกัน มีประโยชน์ในการนับจำนวนของสินค้าที่มีอยู่ หรือจะตรวจสอบสินค้าของตนเอง ก็ทำได้อย่างง่ายดาย

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอม ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลท

รับผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมทุกรูปแบบ คุณภาพสูง ไม่สั่งทำจากจีน 100% ราคาคุ้มค่า ป้องกันการกันปลอมได้เป็นอย่างดี 

สอบถามผ่านไลน์โทรสอบถาม

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์กันปลอม

1.สติ๊กเกอร์กันปลอมป้องกันการเลียนแบบ

เมื่อมีการลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์โดยผู้ที่ไม่ประสงค์ดี ผู้ที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ จึงมองหาวิธีและสิ่งที่จะป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา เพียงแค่คุณมี สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม ก็สามารถช่วยให้สินค้าของคุณไม่ถูกเลียนแบบแล้ว เพราะมีข้อมูลต่าง ๆ ระบุไว้อย่างชัดเจนนั่นเอง ทำให้ยากที่จะลอกเลียนแบบได้

2.สติ๊กเกอร์กันปลอมช่วยการันตีว่าสินค้าเป็นของแท้

หากว่าคุณผลิตสินค้าขึ้นเป็นยี่ห้อหรือแบรนด์ของตนเองได้ แต่มีความเป็นกังวล ว่าจะถูกปลอมแปลงขึ้นภายหลัง หรือต้องการป้องกันผู้ลอกเลียนแบบสินค้าของคุณ ก็สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์กันปลอมได้ ซึ่งจะติดที่ตัวสินค้าหรือตัวบรรจุภัณฑ์ก็ดูดี แนะนำให้เลือกติดสติ๊กเกอร์กันปลอมในบริเวณที่เห็นชัด

3.สติ๊กเกอร์กันปลอมช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความสวยงาม โดดเด่น

นอกจากจะช่วยป้องกันการปลอมแปลง หรือสินค้าลอกเลียนแบบจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดีแล้ว คุณยังสามารถทำผลิตภัณฑ์ของคุณให้มีความสวยงามและโดดเด่นมากขึ้นได้อีกด้วย ! เนื่องจากสติ๊กเกอร์กันปลอมจะมีลักษณะเป็นแบบโฮโลแกรม ซึ่งมีสีสันค่อนข้างสวยงาม โดยสีสันจะออกสีเทา เมื่อติดแล้วจะเพิ่มความโดดเด่น สะท้อนแสงเป็นสีรุ้ง ดูเตะตา มีความน่าสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

4.เจ้าของผลิตภัณฑ์สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์กันปลอมได้

ก่อนที่มีการผลิตสิ่งที่ช่วยกันปลอมช่วงแรก ๆ ผู้ผลิตกันปลอม ก็จะผลิตให้เป็นมาตรฐานเดียวกันนั่นเอง จะไม่มีการออกแบบหรือใส่ข้อมูลใด ๆ ให้ซับซ้อนมากนัก เพื่อให้เกิดความสะดวดรวดเร็ว และนำส่งไปขายได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นนั่นเอง แต่เมื่อมีการคิดค้นรูปแบบสติ๊กเกอร์กันปลอมที่มีความหลากหลายมากขึ้น ก็ช่วยให้ผู้ที่เป็นเจ้าของสินค้า-ผู้ผลิต สามารถเลือกหรือออกแบบตามที่ต้องการได้ เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้ปลอมแปลงได้ยากมากนั่นเอง

5.สติ๊กเกอร์กันปลอมมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก

สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นสำหรับการป้องกันผู้ลอกเลียนแบบ มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายประเภทให้เลือกเลยทีเดียว เช่น แบบวอยด์ แบบลอกแล้วเสียหาย เป็นต้น ให้ผู้ผลิตสามารถเลือกได้ตามความต้องการ เพิ่มความสะดวกสบายในการป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบนั่นเอง

ถ้าคุณเป็นเจ้าของสินค้า เจ้าของเครื่องหมายการค้าใด ๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญและสิ่งคุณควรระมัดระวังเป็นอย่างมาก ก็คือ การลอกเลียนแบบสินค้านั่นเอง แต่ถ้าหากบนบรรจุภัณฑ์หรือสินค้าของคุณมี สติ๊กเกอร์กันปลอม ก็จะช่วยลดความเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ เพราะว่าจะยากต่อการลอกเลียนแบบ แถมยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณได้อีกด้วย

LINE-LOGO