0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) คือ สติ๊กเกอร์ชนิดหนึ่งที่ผลิตจากการใช้โฮโลแกรมในการบันทึกข้อมูลลงไปนั่นเอง โดยจะมีลักษณะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีกาว มีสีออกเงิน เมื่อผ่านการสะท้อนแสง มองไปจะเห็นรังสีหรือแสงที่เป็นสีรุ้งด้วย หลายท่านก็คงจะเคยพบเห็นกันอย่างแน่นอนเลย

อ่านเพิ่มเติม : 5 รูปแบบ สติ๊กเกอร์กันปลอม ที่ช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้าได้ดีที่สุด

ซึ่งสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเหล่านี้มีการบันทึกข้อมูลต่าง ๆ เอาไว้ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม นิยมใช้อย่างมากในกระบวนการผลิตสินค้าของเจ้าของผลิตภัณฑ์ รวมถึงยังสามารถประยุกต์ใช้ในวงการอื่น ๆ ได้อีกมากมายดังนี้

การประยุกต์ใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกับผลิตภัณฑ์สินค้า

1. ใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้า

จุดประสงค์แรกในการผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมขึ้นมา ก็เพื่อใช้ในการปลอมแปลงสินค้านั่นเอง เนื่องจากในยุคที่การออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น จึงเปิดช่องทางให้กับผู้ที่ต้องการฉวยโอกาส มิจฉาชีพ หรือผู้ที่ไม่หวังดี สามารถปลอมแปลงสินค้ารวมทั้งรายละเอียดต่าง ๆ ของทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้วยนั่นเอง การมีตัวช่วยในการป้องกันการปลอมแปลงสินค้าอย่างสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ก็ถือว่าช่วยให้ปัญหาในการผลิตน้อยลงมากเลยทีเดียว

2. ใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเพื่อเก็บรักษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์

การใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมกับสินค้าที่ผลิตนั้น สามารถช่วยจัดเก็บข้อมูลสำคัญของสินค้าได้ด้วย โดยได้รับความนิยมมาก ๆ ในบริษัทใหญ่ ๆ หรือบริษัทที่ขายสินค้าที่จะต้องรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษ เช่น อุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ที่ใช้โฮโลแกรมในการผลิต ก็สามารถใช้เป็นตัวช่วยในการเก็บข้อมูลที่สำคัญได้เช่นกัน เช่น หมายเลขเครื่องคอมพิวเตอร์ ข้อมูลคอมพิวเตอร์ ข้อมูลเครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ถือว่าใช้บันทึกข้อมูลสำคัญได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จึงทำให้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ซื้อที่ไหนดี ให้คุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด มีช่องทางดี ๆ มาแนะนำ !

พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลท

รับผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมทุกรูปแบบ คุณภาพสูง ไม่สั่งทำจากจีน 100% ราคาคุ้มค่า ป้องกันการกันปลอมได้เป็นอย่างดี ลดความเสียหายให้กับแบรนด์ได้โดยตรง

สอบถามผ่านไลน์โทรสอบถาม

3. ใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทผู้ผลิต

เมื่อนึกถึงการผลิตสินค้า แน่นอนว่าก็จะต้องมีทั้งผู้ผลิตรายใหญ่และรายย่อย หากคุณมีกำลังในการผลิตสินค้าที่เป็นของคุณเอง ภายใต้เครื่องหมายการค้าของคุณ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ แต่ยังไม่เป็นที่นิยมมากเพียงพอ การแก้ไขปัญหาไม่ยากเลย ! ลองติดสติ๊กเกอร์แบบโฮโลแกรมลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าของคุณดู รับรองได้เลยว่าลูกค้าจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้นแน่นอน เพราะสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเป็นตัวช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4. ใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบรรจุภัณฑ์

คุณคงจะเคยพบเห็นการนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมไปใช้กับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท เช่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่านอกจาก Hologram Sticker จะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ เพิ่มความสินค้าให้กับบริษัทหรือองค์กรที่เป็นผู้ผลิตสินค้าดังกล่าวแล้ว ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์ที่ถูกบันทึกแบบสามมิติ มีสีเงิน ดูแวววาว เมื่อมีส่วนใดส่วนหนึ่งของสินค้ากระทบแสงจะเห็นเป็นสีรุ้ง ซึ่งถือว่าช่วยเพิ่มความสวยงามและความโดดเด่นให้กับตัวผลิตภัณฑ์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่มีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของตนเองที่ต้องการความโดดเด่น และความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ ถ้าต้องการให้สินค้าของคุณดูมีมาตรฐาน มองแล้วดูมีความน่าเชื่อถือ ต้องบอกเลยว่าตัวสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเป็นตัวช่วยให้กับสินค้าและธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสินค้าจำนวนมากหรือต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง เพียงแค่นำสติ๊กเกอร์นี้ไปใช้ให้เป็นประโยชน์กับผลิตภัณฑ์ของคุณ รับรองว่าสินค้าและธุรกิจของคุณจะต้องได้รับผลตอบรับดีเกินคาดแน่นอน ! ASP ก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะเห็นภาพกันมากขึ้นแล้วว่า สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร นำไปประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างไรบ้าง เห็นมั้ยล่ะ ว่าดีขนาดไหน

สามารถดูรายละเอียดการผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมได้เลยที่นี่ : https://atsecurityprinting.com/

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า