0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์ในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น สติ๊กเกอร์วอยด์ สติ๊กเกอร์ไดคัท ฯลฯ แต่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คงจะเป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสติ๊กเกอร์แบบทั่วไป และสติ๊กเกอร์แบบโฮโลแกรมนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร บทความนี้ Atsecurity Printing ได้สรุปความแตกต่างของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบมาให้แล้วค่ะ

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่วไปอย่างไร ?

1.สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมยากต่อการคัดลอก ทำซ้ำ

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมจะมีการนำเทคโนโลยี Micro-Nano ที่ความละเอียดสูงเข้ามาเป็นตัวช่วย ทำให้ยากต่อการคัดลอก ดัดแปลง หรือทำซ้ำ เนื่องจากมีความซับซ้อนมากกว่าสติ๊กเกอร์แบบทั่วไป

2.Hologram Sticker มีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ซ่อนอยู่

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ซ่อนอยู่ด้วยหลายอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อนข้อความขนาดเล็ก การพิมพ์ด้วยหมึกที่เรืองแสง การทำแบบ Micro text ด้วยการนำข้อความขนาดเล็กมาต่อกับเป็นรูป นอกจากนี้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมยังสามารถกันน้ำและแสงแดดได้เป็นอย่างดี ส่วนสติ๊กเกอร์แบบธรรมดาทั่วไปจะใช้หมึกในการพิมพ์ ทำให้ไม่สามารถกันน้ำได้ แถมมีความทนทานน้อยกว่าสติ๊กเกอร์แบบโฮโลแกรม

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) คืออะไร ?

Hologram Sticker มีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ซ่อนอยู่

3.โฮโลแกรมสติ๊กเกอร์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ความแตกต่างที่หลายคนอาจคิดไม่ถึงก็คือ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น Hologram Sticker แบบแผ่น หรือสติ๊กเกอร์ม้วน เพราะใช้การพิมพ์ด้วยหมึกน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ หรือไม่มีหมึกในการพิมพ์เลย ทำให้มีความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า ซึ่งจะแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่วไปที่จะใช้หมึกในการพิมพ์เป็นหลัก ทำให้งานที่พิมพ์ออกมาไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเท่าไหร่

4.มีการพิมพ์ด้วยสีที่หลากหลาย ทำให้ดึงดูดมากกว่า

ในการผลิต Sticker Hologram ทางโรงงานจะผลิตโดยใช้การพิมพ์ด้วยสีที่หลากหลาย ทั้งใช้การหักเห การกระจาย การสะท้อน การเลี้ยวเบน รวมถึงการรบกวน เพื่อนำเสนอการเปลี่ยนสี ทำให้สติ๊กเกอร์มีความน่าดึงดูด มีภาพเป็นแบบ 3 มิติ ตัวสติ๊กเกอร์ Hologram จึงน่าสนใจมากกว่า Sticker ทั่วไปค่ะ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมม้วนที่ไหนดี ให้ได้ความคุ้มค่า

สรุปความแตกต่างสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม และ สติ๊กเกอร์ทั่วไป

จะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมและสติ๊กเกอร์แบบทั่วไป มีความแตกต่างกันมากพอสมควร ทำให้ก่อนที่จะเลือกใช้สติ๊กเกอร์ควรพิจารณาความเหมาะสมในการใช้งานก่อน เพื่อทำให้เกิดประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด หากต้องการสร้างความโดดเด่น เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ การเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบโฮโลแกรมนั้นจึงตอบโจทย์การใช้งานมากกว่า 

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ให้คำแนะนำฟรี เกี่ยวกับการผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ม้วน สติ๊กเกอร์กันปลอมทุกรูปแบบ

——-
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า