0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันการปลอมแปลงสินค้าหรือป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้าจากคู่แข่งได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่สินค้าเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณด้วย ในวันนี้เราก็มี 7 รูปแบบสินค้าที่นิยมสั่งสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมไปใช้ เพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้าไปดูกันว่าจะมีสินค้าไหนบ้าง

แต่หลายๆ คนที่ยังไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินชื่อของ สติ๊กเกอร์ Hologram มาก่อน ก็ต้องขออธิบายให้เข้าใจสักนิดว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม คือ สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติก PVC ชนิดหนึ่ง และมีลักษณะเป็นภาพแบบ 3 มิติ ทำให้สามารถมองเห็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแตกต่างไปจากภาคอื่นๆ ทั่วไป

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีส่วนช่วยป้องกันการปลอมแปลงสินค้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทำให้สินค้าดูมีความปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นแถมยังสามารถตรวจสินค้าจากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมด้วยว่าสินค้าตัวนี้เป็นของแท้หรือของปลอม ช่วยลดโอกาสที่แบรนด์สินค้านั้นจะได้รับความเสียหายจากการปลอมแปลง ทำความรู้จักสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเพิ่มเติมได้ที่บทความด้านล่าง

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) คืออะไร นำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างไรบ้าง

7 รูปแบบสินค้าที่นำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมไปใช้ มีอะไรบ้าง

1.ผลิตภัณฑ์ยา และอาหารเสริม

ปัจจุบันนิยมใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมติดลงไปบนผลิตภัณฑ์ยาและอาหารเสริม เพื่อสร้างจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ นอกจากจะช่วยป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้แล้ว ยังช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ยาและอาหารเสริมดูสวยงาม โดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทำให้ลูกค้าหรือผู้บริโภคเกิดความประทับใจและมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหรือผลิตภัณฑ์ยาที่บริโภคอยู่นั้นเป็นของแท้แน่นอน 100%

2.แสตมป์สะสมของร้านค้า / ร้านอาหาร

นิยมนำเอาสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมไปใช้เป็นแสตมป์สะสมของร้านค้าหรือร้านอาหาร เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านแล้ว ยังเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายที่ดีด้วย ซึ่งเป็นการทำโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ทำให้ร้านอาหารของคุณดูมีภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้น

การลอกเลียนแบบสร้างความเสียหายให้กับแบรนด์สินค้าอย่างมาก

การทำสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบต่างๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ว่าเป็นของแท้ 100% คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

3.เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

นอกจากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมจะนิยมนำไปใช้ติดลงบนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แล้ว  ปัจจุบันสติ๊กเกอร์กันปลอมยังมีการนำไปใช้เป็นโลโก้เสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกาย เพื่อช่วยยกระดับแบรนด์เสื้อผ้าให้ดูดีและทันสมัยมากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งการนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาตัดเป็นรูปตัวอักษรหรือตัดแบบ Handmade แล้วนำไปรีด โดยใช้เตารีดให้ติดลงไปบนเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายได้ทุกชนิด

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ วิธีติดสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม บนบรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์

4.หนังสือ

ไม่เว้นแม้แต่หนังสือ ที่ในปัจจุบันนิยมนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมมาใช้ สำหรับในส่วนของเนื้อหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ติดลงไปบนปกครองหนังสือ เพิ่มความโดดเด่นให้หนังสือของคุณ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นในสายตาของผู้อ่าน

5.กล่อง Packaging

การนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมมาติดลงบนกล่อง Packaging ต้องยอมรับเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบพื้นสีเงิน สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสีรุ้ง หรือสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมรูปแบบใดก็ตาม ด้วยความที่สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมีลักษณะเป็น 3 มิติ จึงทำให้มีความแตกต่างไปจากภาพปกติแบบอื่นๆ และสร้างความโดดเด่นให้กับกล่อง Packaging นั่นเอง

6.บริษัทขนส่งสินค้า

บริษัทขนส่งสินค้า ก็มีการนำเอาสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมมาใช้เช่นเดียวกัน ยกอย่างเช่น ใช้เป็น Shipping Label สติ๊กเกอร์ขนส่งสินค้าสำหรับติดข้างกล่องหรือข้างซอง ที่มีการระบุชื่อลูกค้า วันเดือนปีที่ผลิต ฯลฯ ช่วยให้สามารถบันทึกข้อมูลและจัดทำระบบการขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ และถ้าหากเลือกใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมที่ได้มาตรฐานก็จะทำให้สติ๊กเกอร์มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย จึงทำให้ข้อมูลครบถ้วน ไม่ตกหล่นหรือขาดหายไปนั่นเอง

7.อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ในธุรกิจอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ก็มีการนำเอาสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมมาใช้เช่นเดียวกัน นอกจากจะช่วยป้องกันการปลอมแปลงสินค้าแล้ว ยังช่วยทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ดูมีความน่าสนใจ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจหรือช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้าง ทั้งหมดนี้ก็คือ 7 รูปแบบสินค้าที่มีการนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมมาใช้ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร หรือขายสินค้าอะไรก็ตาม สติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของบรรจุภัณฑ์หรือสินค้าของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้สินค้าของคุณได้แล้ว ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบหรือการปลอมแปลง ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ

📄 คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม ;

📌 โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ที่ไหนดี สั่งผลิตได้คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน 100%

📌 พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมดีไหม มีข้อดีในการผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมอย่างไรบ้าง

📌 สติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไร มีลักษณะเป็นอย่างไร สั่งผลิตที่ไหนดี ได้ราคาถูก

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมรูปแบบต่างๆ เพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบจนทำให้แบรนด์ได้รับความเสียหาย ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง ASP ได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับท่านเสมอค่ะ 😊

การลอกเลียนแบบสร้างความเสียหายให้กับแบรนด์สินค้าอย่างมาก

การทำสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบต่างๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ว่าเป็นของแท้ 100% คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า