0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

ฉลากติดแกลลอน

ฉลากติดแกลลอน คือ สติ๊กเกอร์ที่ใช้ในการติดบนแกลลอน เพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ว่าสินค้าในแกลลอนนั้นคืออะไร และในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการนำแกลลอนมาใช้ในการบรรจุของจำพวก สารเคมี น้ำมัน และเครื่องปรุงรสต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ฉลากติดแกลลอนจึงเป็นฉลากที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้เราสามารถรับรู้ได้ว่านี้คือสินค้าอะไรและเหมาะกับการนำไปใช้งานแบบไหน บทความนี้ ASP ก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับฉลากติดแกลลอนแบบม้วนให้มากขึ้น ว่าการสั่งผลิตฉลากติดแกลลอนนั้นเหมาะกับสินค้าแบบไหน และสั่งฉลากติดแกลลอนแบบไหนดีที่สุด

สินค้าแบบไหนที่ควรทำฉลากติดแกลลอน

1.แกลลอนน้ำมันเครื่อง

2.ถังน้ำดื่ม

3.เจลแอลกอฮอล์

4.ขวดนมที่เป็นแกลลอน

5.ขวดน้ำผลไม้

6.แกลลอนน้ำมันพืช

7.แกลลอนน้ำยาทำความสะอาด

8.ยาฆ่าแมลง

พิมพ์ฉลากติดแกลลอน แบบไหนดีที่สุด

การสั่งพิมพ์ฉลากติดแกลลอนในแต่ละครั้ง แน่นอนว่าลูกค้าก็ต้องการฉลากติดแกลลอนที่ดีที่สุดใช่ไหมล่ะ ?

ดังนั้นการเลือกสั่งผลิต ฉลากติดแกลลอนแบบม้วน จึงถือเป็นรูปแบบที่ตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากสติ๊กเกอร์ม้วนนั้นมีลักษณะเหมือนกับเทปกาวทั่ว ๆ ไป จึงทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย และยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือเปล่าด้วย

📄 คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ม้วนได้ที่นี่

ทำไมบรรจุภัณฑ์แบบแกลลอน ถึงควรผลิตเป็นสติ๊กเกอร์แบบม้วน

1.สติ๊กเกอร์ติดแกลลอนแบบม้วนมีรูปแบบการใช้งานที่สะดวกกว่า

เนื่องจากการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วนนั้นจะมีลักษณะเหมือนกับเทปกาว ที่สามารถใช้ติดบนแกลลอนได้ง่าย และมีรูปแบบที่สะดวกต่อการใช้งานมากกว่าการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แบบอื่น ๆ เช่น สติ๊กเกอร์ม้วนแบบแผ่น

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบแผ่น หรือ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบม้วน ผลิตแบบไหนดีกว่ากัน ?

2.สติ๊กเกอร์แบบม้วนยากต่อการฉีกขาด

เพราะทางเรานั้นมีความใส่ใจในฉลากติดแกลลอน จึงมีการเลือกใช้สติ๊กเกอร์อย่างดีที่สามารถกันน้ำและไม่สามารถฉีดขาดได้ง่าย เพื่อให้ฉลากสามารถติดทนนานนั้นเอง ยิ่งเป็นการผลิตฉลากน้ำมันเครื่อง หรือ ฉลากเจลแอลกอฮอล์ ขอบอกเลยว่าสติ๊กเกอร์แบบม้วนนั้นเหมาะกับการใช้งานสุด ๆ

3.สามารถใช้เครื่องจักรติดสติ๊กเกอร์บนแกลลอนได้

และอีกหนึ่งเหตุผลที่ต้องสั่งผลิตฉลากติดแกลลอนแบบสติ๊กเกอร์ม้วน ก็เพราะว่าสติ๊กเกอร์แบบม้วนสามารถใช้เครื่องจักรเข้ามาช่วยในการติดสติ๊กเกอร์บนแกลลอนได้ และมีความสะดวก รวดเร็วมากกว่าการใช้สติ๊กเกอร์แบบอื่น

ก็จะเห็นได้ว่า ฉลากติดแกลลอน นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะฉลากเป็นตัวบ่งบอกว่าสินค้าชนิดนี้คืออะไร และแน่นอนว่าคุณก็ต้องการผลิตฉลากติดแกลลอนที่มีมาตรฐานและดีที่สุด ดังนั้นคุณจึงต้องเลือกผลิตฉลากติดแกลลอนกับบริษัทที่ได้มาตรฐาน เพื่อสินค้าที่ได้คุณภาพนั้นเองค่ะ

ซึ่งถ้าคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากติดแกลลอนแบบม้วน ก็สามารถติดต่อทีมงาน ASP ได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตเพื่อให้เหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์สินค้าเสมอ 😊

ผลิตสติ๊กเกอร์ม้วนทุกรูปแบบ ราคาคุ้มค่าที่สุด

รับผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ม้วน ป้องกันการลอกเลียนแบบ ราคาคุ้มค่า ผลิตจากไทยโดยตรง คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า