0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์ม้วน คืออะไร

สติ๊กเกอร์ม้วน คือ สติ๊กเกอร์เปล่าที่นำมาม้วนเข้ากับแกนของกระดาษ เพื่อเข้าเครื่องยิงสติ๊กเกอร์ เช่น สติกเกอร์บาร์โค้ดสติกเกอร์ลาเบล ป้ายยิงราคา หรือสติ๊กเกอร์ที่ใช้พิมพ์รายละเอียดของสินค้าต่าง ๆ เป็นต้น สติ๊กเกอร์ม้วนช่วยให้ง่ายต่อการจัดเก็บและไม่เปลืองพื้นที่ อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่ายและสะดวก

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ม้วน

1.การใช้สติ๊กเกอร์ม้วนมีรูปแบบการใช้งานง่าย

สติ๊กเกอร์ม้วนสามารถใช้งานได้ง่าย เนื่องจากมีช่องว่างระหว่างดวงทำให้ง่ายต่อการแกะนำมาติดสินค้า นอกจากจะง่ายต่อการใช้งานแล้ว ยังง่ายต่อการจัดเก็บอีกด้วย เป็นการช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ซึ่งแตกต่างจากสติ๊กเกอร์แบบแผ่นเพราะอาจมีพื้นที่ในการจัดเก็บที่มากกว่า

2.สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอม ลงในบนสติ๊กเกอร์ม้วนได้

สติ๊กเกอร์ม้วนที่ถูกผลิตด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ เช่น สติ๊กเกอร์วอยด์ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม  เป็นต้น สามารถช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบได้ ทำให้สินค้าของคุณดูมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้ภาพ สี และตัวอักษรมีความสวยงามคมชัดอีกด้วย ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไร มีลักษณะเป็นอย่างไร สั่งผลิตที่ไหนดี ได้ราคาถูก

3.สติ๊กเกอร์ม้วนช่วยป้องกันการกันปลอม

เนื่องจากในปัจจุบันเต็มไปด้วยการแข่งขันสูง ผู้ผลิตจำเป็นต้องปกป้องสินค้าเพื่อให้ปลอดภัยจากการถูกลอกเลียนแบบ การใช้สติ๊กเกอร์ม้วนกันปลอมสามารถป้องกันการลอกเลียนแบบจากคู่แข่งได้ ซึ่งการทำสติ๊กเกอร์ม้วนกันปลอมเหมาะสมอย่างมากกับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์

4.การใช้สติ๊กเกอร์ม้วนช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า

นอกจากสติ๊กเกอร์ม้วนกันปลอมจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์แล้ว ยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่สินค้า และทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจเชื่อถือในแบรนด์ว่าเป็นของแท้แน่นอน โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ซื้อไปนั้นเป็นของแท้ 100%

5.พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนแบบรันหมายเลขได้

สติ๊กเกอร์ม้วนสามารถใช้การพิมพ์แบบหมายเลขรันนิ่งได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ประกอบการสามารถคำนวณหรือวางแผนผลิตสินค้า ตลอดจนวางแผนในเรื่องของการจัดจำหน่ายได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ เพื่อลดต้นทุน และป้องกันความผิดพลาดนั่นเอง

สติ๊กเกอร์ม้วนเป็นสติ๊กเกอร์อีกหนึ่งชนิดที่นิยมใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เนื่องจากง่ายต่อการใช้งาน และสะดวกต่อการจัดเก็บเป็นการประหยัดพื้นที่ แตกต่างจากสติ๊กเกอร์แบบแผ่น ซึ่งอาจมีการใช้พื้นที่ที่มากกว่า นอกจากนั้นสติ๊กเกอร์ม้วนยังมีประโยชน์อีกมากมายหลายอย่าง ที่สำคัญหากมีการใช้สติกเกอร์ม้วนกันปลอมก็จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์และช่วยทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในสินค้า ตลอดจนยากต่อการลอกเลียนแบบของคู่แข่ง

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า