0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

การผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นควรพิจารณาบริษัทให้ดีก่อนทำการตกลงผลิต ควรเลือกบริษัทผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ มีทีมที่สามารถทำงานให้คุณได้อย่างเป็นมืออาชีพ สามารถเลือกสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมได้ในหลายรูปแบบ บริการฟรีค่าบล็อก เท็มเพลท เพื่อเป็นการช่วยลดต้นทุนในการผลิตให้กับคุณ

และในปัจจุบันนี้ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม นั้นก็มีหลายแบบให้เลือก ทั้งสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่เป็นแบบแผ่น และสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่เป็นแบบม้วน หลายๆ คนก็คงสงสัยว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่เป็นแบบแผ่นและสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่เป็นแบบม้วนนั้นแตกต่างกันอย่างไร ควรสั่งผลิตแบบไหนดีกว่ากัน ในบทความนี้จะสรุปข้อมูลให้ได้อ่านกันค่ะ

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบแผ่น มีลักษณะเป็นอย่างไร

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบแผ่น จะมีลักษณะเป็นแผ่นเหมือนแผนกระดาษธรรมดาทั่วไปที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์WVC ชนิดหนึ่ง ที่เป็นภาพแบบ 3 มิติ ส่วนใหญ่นิยมนำไปทำเป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม เพื่อนำไปติดบนสินค้าเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ทำให้สินค้าสามารถตรวจสอบได้

ข้อดีของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบแผ่น

 • มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย สะดวกต่อการใช้งาน
 • ทำให้สินค้ามีความน่าเชื่อถือเมื่อติดสติ๊กเกอร์กันปลอมลงบนสินค้า
 • Hologram Sticker แบบแผ่นราคาไม่แพง
 • เพิ่มความสวยงามให้กับสินค้า
 • ช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) คืออะไร นำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างไรบ้าง

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบม้วน มีลักษณะเป็นอย่างไร

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบม้วน หรือ สติ๊กเกอร์ม้วน มีลักษณะเป็นม้วน มีตั้งแต่ขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการติดไว้บนผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบม้วนได้รับการนิยมเป็นอย่างมากในการนำไปทำสติ๊กเกอร์กันปลอมในรูปแบบม้วน

ข้อดีของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบม้วน

 • สะดวกต่อการใช้งาน เพราะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย
 • ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์สินค้า
 • มีราคาไม่แพง
 • เพิ่มความสวยงามให้กับสินค้า
 • ช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบของสินค้าได้

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมม้วนที่ไหนดี ให้ได้ความคุ้มค่า เกรดพรีเมี่ยม ได้มาตรฐาน

สั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบแผ่น vs สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบม้วน แบบไหนดี

ไม่ว่าจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบแผ่นหรือสติ๊เกอร์โฮโลแกรมแบบม้วน นั้นก็ดีเหมือนกันทั้ง 2 แบบ ขึ้นอยู่กับเราเลือกใช้มากกว่า เนื่องจากสติ๊กเกอร์แบบม้วนและสติ๊กเกอร์แบบแผ่นนั้นถูกออกแบบมาให้เกิดการใช้ประโยชน์ที่เหมือนกัน แค่อยู่ในรูปร่างลักษณะที่ต่างกันเท่านั้น นอกจากนี้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมยังนิยมอย่างมาก เนื่องจากสามารถนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมและเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ถือเป็นหนึ่งสิ่งที่หลายๆ ธุรกิจต้องมีติดไว้บนสินค้าของตนเอง เนื่องจากเป็นการช่วยป้องกันลูกค้าได้สินค้าที่เป็นของปลอม เมื่อมีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมติดอยู่จะทำให้สินค้านั้นสามารถตรวจสอบได้ นอกจากนี้การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นควรพิจารณาบริษัทที่มีความน่าเชื่อ มีทีมงานระดับมืออาชีพ เพื่อให้ได้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่มีคุณภาพเมื่อนำไปใช้งานนั่นเอง

ซึ่งถ้าท่านต้องการผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมรูปแบบต่างๆ เช่น สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์วอยด์ ฯลฯ ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมของเราได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำสติ๊กกอร์กันปลอมที่เหมาะสมกับธุรกิจจริงๆ ของท่านเสมอค่ะ 😊

ผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมทุกรูปแบบ ราคาคุ้มค่าที่สุด

รับผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ม้วน ป้องกันการลอกเลียนแบบ ราคาคุ้มค่า ผลิตจากไทยโดยตรง คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า