0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด โดยทั่วไปแล้วจะนิยมใช้พิมพ์ชื่อสินค้า รายละเอียดสินค้า รหัสสินค้า ราคาสินค้า วันหมดอายุ บาร์โค้ดสินค้า ฯลฯ ส่วนสติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้พิมพ์บาร์โค้ด ได้แก่ สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน ซึ่งจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะขาวเปล่าแบบม้วน  เมื่อพิมพ์ออกมาแล้วทำให้มีสีสันที่สวยงาม ทำให้การพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ๆ ในบทความนี้ ASP จะพาทุกท่านไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันค่ะว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดดีไหม ทำไมถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ทำไมการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดถึงได้รับความนิยม

การพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด หรือ ฉลากบาร์โค้ดนั้นเหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม อาหาร วัสดุก่อสร้าง อะไหล่ยนต์ เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องเขียน เครื่องครัว เครื่องสำอาง อุปกรณ์ทางการแพทย์ ฯลฯ การติดสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้รับความนิยมในปัจจุบัน ก็เพราะสามารถช่วยจัดเก็บข้อมูลได้สะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการบริหารจัดการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดดีไหม

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดถูกออกแบบมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้เกิดความถูกต้อง รวดเร็ว และเกิดประสิทธิภาพสูงสุดในกระบวนการทำงาน ทำให้สามารถจดบันทึกข้อมูลในปริมาณมากได้ หากถามว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดดีไหม ? ก็ต้องขอบอกเลยว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดมีประโยชน์ในแง่ของการลดต้นทุน ลดระยะเวลาในการทำงานอีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างแพร่หลายในทุก ๆ อุตสาหกรรม

ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

1.การพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดช่วยลดการปลอมแปลงสินค้าได้

หากเลือกใช้สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดกันปลอม หรือ  (Sticker Label Barcode) แบบ VOID จะสามารถช่วยป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้ ใช้ติดเพื่อรับประกันสินค้า และเพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้แก่ธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไร มีลักษณะเป็นอย่างไร สั่งผลิตที่ไหนดี ได้ราคาถูก

2.สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย  โดยมีลักษณะการพิมพ์ที่ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างแผ่นบาร์โค้ด จึงสามารถแกะ หรือลอกออกมาติดลงไปบนสินค้าได้โดยง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน

3.สามารถพิมพ์รันเลขบนสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้

การพิมพ์รันเลขลงบนสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดจะทำให้ง่ายต่อการจดบันทึกปริมาณ  อีกทั้งยังสามารถบันทึกจัดเก็บข้อมูลได้จำนวนมากมหาศาลด้วยการอ่านผ่านระบบ QR Code

4.ลดความผิดพลาดของมนุษย์

เนื่องจากการจัดการกับข้อมูลที่เป็นตัวเลขจะต้องใช้ความระมัดระวังทุกขั้นตอน ซึ่งมนุษย์อาจเกิดความผิดพลาดได้ เช่น คิดราคาให้ลูกค้าผิด ทำให้เกิดการขนส่งที่ล่าช้า ต้องเสียทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นยังทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พึงพอใจอีกด้วย หากหันมาใช้ระบบการจัดการด้วยการพิมพ์บาร์โค้ดในการจัดเก็บข้อมูลแทน จะช่วยทำให้ลดข้อผิดพลาด และเกิดความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

5.ใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจ

การใช้สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ช่วยให้การจัดการธุรกิจมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น สามารถพิมพ์บาร์โค้ดติดลงบนชั้นวางในคลังสินค้า เพื่อเพิ่มความสะดวกทำให้ตรวจสอบได้ง่าย ประหยัดเวลา พร้อมทั้งเช็คสต๊อกแม่นยำ เพื่อส่งงานให้กับลูกค้าได้เพียงพอ ทั้งหมดนี้ทำให้การพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดนั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด มีประโยชน์หลายอย่าง และเหมาะสำหรับในทุก ๆ อุตสาหกรรม ยิ่งเป็นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดกันปลอม ยิ่งช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจ ซึ่งยากที่จะลอกเลียนแบบได้ หวังว่าบทความเรื่อง พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดดีไหม ที่ทางเรานำมาฝากกัน จะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกท่านะคะ

และหากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ระบบ QR Code หรือต้องการทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมในรูปแบบอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามทางทีมงานผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า