0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

5 ข้อดีของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ที่จำเป็นมากๆ สำหรับคนที่ผลิตบรรจุภัณฑ์

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะ 3 มิติ ที่สามารถเปลี่ยนมุมมองได้ตามการสะท้อนของแสง ซึ่งความพิเศษของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่มีประโยชน์อย่างมากในการทำธุรกิจ ก็คือการป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้า ทำให้ในการออกแบบหรือผลิตบรรจุภัณฑ์ จำเป็นต้องมีการติดสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเข้าไปด้วย เพื่อเป็นการการันตีว่าสินค้านั้นไม่ใช่ของปลอม และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าได้อีกทางหนึ่ง นอกจากการป้องกันการลอกเลียนแบบแล้ว สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมก็ยังมีข้อดีอีกหลายอย่างเลย ที่มีความสำคัญต่อการทำธุรกิจ

ข้อดีของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม มีอะไรบ้าง

1.ลดการลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์ / สินค้าได้

ข้อดีอย่างแรก และถือเป็นหัวใจสำคัญของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ก็คือการลดการลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าได้ เนื่องจากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมจะใช้การพิมพ์แบบรายเดี่ยว และไม่มีการพิมพ์ซ้ำอีก จึงทำให้สามารถลอกเลียนแบบได้ยาก ซึ่งหากธุรกิจไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมไว้บนบรรจุภัณฑ์ ก็จะมีโอกาสสูงที่ลูกค้าอาจซื้อสินค้าปลอมได้ และเมื่อลูกค้านำไปใช้งานแล้วได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดี ก็จะส่งผลเสียต่อชื่อเสียง และภาพลักษณ์ของธุรกิจได้ รวมถึงหากมีสินค้าปลอมออกมาจำนวนมาก ก็ยังส่งผลให้ธุรกิจสูญเสียรายได้จากการขายสินค้าอีกด้วย

2.เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า

ในปัจจุบันมีการปลอมแปลงสินค้า หรือการละเมิดลิขสิทธิ์เกิดขึ้นมากมาย และบางครั้งสินค้าปลอมก็ทำออกมาได้เหมือนของจริงมากๆ จนแทบแยกไม่ออกกันเลยทีเดียว ทำให้ลูกค้าในยุคนี้มีการระมัดระวังเพิ่มมากขึ้นในการเลือกซื้อสินค้า ซึ่งหากสินค้าของธุรกิจมีการติดสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ก็จะเป็นการช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่เป็นของแท้ และมีคุณภาพอย่างแน่นอน โดยลูกค้าจะสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ของสินค้าได้อย่างสะดวก ผ่านข้อมูลที่บันทึกไว้ในสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

3.ใช้เป็นของตกแต่งบรรจุภัณฑ์ได้

เนื่องจากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม จะมีสีสันที่สวยงาม และมีความมันวาวสะท้อนแสง จึงสามารถนำไปใช้เป็นของตกแต่งบรรจุภัณฑ์ได้ เพื่อให้สินค้ามีความโดดเด่น และดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากขึ้น โดยสามารถเลือกสี ขนาด รวมถึงรูปทรงของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์และสินค้าได้ ธุรกิจจึงควรให้ความสำคัญในการออกแบบสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ซึ่งจะสามารถใส่ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์เข้าไปได้อย่างต็มที่ เพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงาม และเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

4.เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ได้ดี

ในการทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นถือเป็นต้นทุนส่วนหนึ่งของธุรกิจ ในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า ซึ่งจำเป็นต้องมีกระบวนการและขั้นตอนที่ซับซ้อนในการพิมพ์ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมจึงเป็นสิ่งที่สามารถยืนยันได้ว่าสินค้าของธุรกิจมีคุณภาพ และได้มาตรฐานจริงๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังทำให้สินค้ามีความโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่งอีกด้วย และเมื่อลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า ก็จะทำให้ลูกค้าเต็มใจที่จะยอมจ่ายเงินเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นของแท้

5.สั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมได้หลายแบบ

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นมีสี ขนาดและรูปทรงให้เลือกหลายแบบ นอกจากนี้ตัวสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเองก็มีให้เลือกหลายแบบเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์วอยด์เงินด้าน สติ๊กเกอร์วอยด์เงินเงา สติ๊กเกอร์วอยด์แบบใส หรือสติ๊กเกอร์วอยด์โฮโลแกรม เป็นต้น ซึ่งสติ๊กเกอร์แต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติ ความสวยงาม และราคาที่แตกต่างกันไป ธุรกิจจึงควรเลือกแบบสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน รวมถึงงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ด้วย

สำหรับธุรกิจที่ต้องทำการผลิตสินค้าของตัวเอง บรรจุภัณฑ์ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในการนำเสนอสินค้า ให้ออกมาโดดเด่น และสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ ซึ่งเมื่อธุรกิจเติบโตและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็อาจมีโอกาสที่สินค้านั้นจะถูกลอกเลียนแบบ หรือมีสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ออกมาได้ ธุรกิจจึงจำเป็นต้องมีการวางแผนรับมือให้ดี โดยการทำ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม มาติดบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อเป็นการป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้า นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า