0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์เปลือกไข่

“ สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ ” ถือเป็นคำที่คนในแวดวงธุรกิจได้ยินกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะในธุรกิจที่มีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง เนื่องจากสติ๊กเกอร์เปลือกไข่นั้นมีลักษณะพิเศษ ที่ช่วยในการป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้า หรือการทำสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ได้

ธุรกิจส่วนใหญ่จึงนิยมนำสติ๊กเกอร์เปลือกไข่ไปติดบนผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ เพื่อเป็นการรับรองคุณภาพของสินค้า และยืนยันว่าสินค้านั้นเป็นของแท้อย่างแน่นอน ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี แถมยังทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ คืออะไร

จริงๆ แล้วสติ๊กเกอร์เปลือกไข่ กับ วอยด์เปลือกไข่ คืออันเดียวกัน ซึ่งสติ๊กเกอร์เปลือกไข่ คือ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือสติ๊กเกอร์กันปลอมรูปแบบหนึ่ง ที่นิยมใช้ในการรับรองสินค้าว่าเป็นของแท้ และป้องกันการลอกเลียนแบบหรือปลอมสินค้า โดยสติ๊กเกอร์เปลือกไข่นั้นจะทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ที่มีลักษณะเป็น 3 มิติ

ซึ่งจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงาม และเป็นรอยขูดขีดได้ยาก รวมถึงยังมีคุณสมบัติทนความร้อน และความชื้นได้ดี จึงทำให้สติ๊กเกอร์ไม่หลุดง่าย โดยหากมีการลอกสติ๊กเกอร์เปลือกไข่ออก สติ๊กเกอร์จะถูกทำลายและแตกออกเหมือนไข่ ทำให้ไม่สามารถนำไปใช้งานต่อได้อีก ช่วยให้การปลอมแปลงสินค้านั้นทำได้ยาก

ข้อดีของสติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ มีอะไรบ้าง

1.ช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบหรือปลอมแปลงสินค้า

เนื่องจากสติ๊กเกอร์เปลือกไข่เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อลอกออกแล้ว จะแตกออกและทำลายตัวเอง จึงไม่สามารถนำไปติดใหม่บนผลิตภัณฑ์อื่นได้ ซึ่งจะช่วยป้องกันการลอกเลียนแบบหรือปลอมแปลงสินค้าได้เป็นอย่างดี

2. ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

การมีสติ๊กเกอร์เปลือกไข่ติดอยู่บนผลิตภัณฑ์หรือสินค้า จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี โดยสติ๊กเกอร์เปลือกไข่จะเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกได้ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพ และเป็นของแท้ 100%

3. สามารถใช้ตกแต่งบรรจุภัณฑ์ได้

สติ๊กเกอร์เปลือกไข่สามารถสั่งผลิตได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ทั้งรูปทรง ขนาด หรือสี รวมถึงยังสามารถพิมพ์ลายหรือตัวอักษรลงไปได้ จึงทำให้สติ๊กเกอร์เปลือกไข่สามารถนำไปใช้ตกแต่งบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและทำให้บรรจุภัณฑ์โดดเด่นมากขึ้น

4. สามารถบันทึกข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์

ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ จะต้องมีการตรวจสอบและยืนยันตัวตนของเจ้าของสินค้าก่อน รวมถึงยังมีการบันทึกข้อมูลเข้าไปในสติ๊กเกอร์ด้วยแสงเลเซอร์ ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า

สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ เหมาะกับการใช้งานแบบไหน

  • ผลิตภัณฑ์ที่มีการรับประกันสินค้า เพื่อเป็นการยืนยันว่าสินค้าที่นำมาเครมหรือมาซ่อม เป็นสินค้าของทางร้านจริงๆ
  • สินค้าส่งออก เป็นสินค้าที่จะถูกส่งออกและนำไปขายในต่างประเทศ จึงจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์เปลือกไข่เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า
  • สินค้าไอที หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจากเป็นสินค้ากลุ่มที่ถูกเลียนแบบ และถูกละเมิดลิขสิทธิ์บ่อยครั้ง จึงต้องใช้สติ๊กเกอร์เปลือกไข่เพื่อป้องกันการเลียนแบบ
  • สินค้าประเภทอาหารเสริมหรือยา เป็นกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพของลูกค้า จึงต้องมีการป้องกันการปลอมแปลงสินค้า เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจในการซื้อมากขึ้น

สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ ซื้อที่ไหนดี

ในการหาซื้อสติ๊กเกอร์เปลือกไข่เพื่อนำไปใช้ป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ปัจจุบันสามารถหาซื้อได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการหาซื้อตาม Shopee Lazada หรือ Facebook Page ซึ่งก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความสะดวกของแต่ละคนเลย แต่ถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดบนบรรจุภัณฑ์ ให้สั่งผลิตเองกับโรงงานหรือบริษัทที่รับผลิตสติ๊กเกอร์เปลือกไข่โดยตรงจะดีกว่า

ผลิตสติ๊กเกอร์เปลือกไข่ ที่ไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เปลือกไข่เพื่อไปติดบนบรรจุภัณฑ์ และยังไม่รู้ว่าจะสั่งผลิตกับบริษัทไหนดี อยากแนะนำให้ลองสั่งผลิตกับ ASP เนื่องจากเป็นบริษัทผู้รับผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมหลากหลายชนิด รวมถึงสติ๊กเกอร์เปลือกไข่ด้วย โดยจะมีการใช้เทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตได้มีคุณภาพสูงและมีราคาถูก สามารถดำเนินการผลิตตามจำนวนและรูปแบบที่ต้องการได้ ซึ่งจะใช้เวลาผลิตเพียงแค่ประมาณ 10 – 14 วันเท่านั้น

ปัจจุบันการจะทำธุรกิจให้สามารถอยู่รอด และแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น จำเป็นจะต้องให้ความสำคัญในเรื่องของการใช้งาน สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือ และป้องกันการเลียนแบบสินค้า รวมถึงช่วยลดความเสียหายจากสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ได้ด้วย โดยหากต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เปลือกไข่มาติดบนบรรจุภัณฑ์ ก็ควรเลือกผลิตกับบริษัทหรือโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและมีความสวยงามโดดเด่น

สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ ผลิตจำนวนน้อยได้

รับผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ ป้องกันการลอกเลียนแบบ ราคาคุ้มค่า

ผลิตจากไทยโดยตรง คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า