0938794565 CS.ASP@HOTMAIL.COM

สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดถือเป็นสติ๊กเกอร์ที่เราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยพบเห็นกันมากบ้าง ซึ่งตัวของสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดนี้มักจะนิยมใช้กันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย บทความนี้ก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดให้มากขึ้นว่าคืออะไร มีลักษณะเป็นอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง และสามารถสั่งซื้อได้จากที่ไหน

สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด คืออะไร

สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด คือ สติ๊กเกอร์ที่ใช้ในการพิมพ์บาร์โค้ดแล้วนำมาติดลงบนตัวสินค้า ซึ่งอาจจะเป็นการติดบนตัวของสินค้าเลยหรือว่าติดบนติดเพิ่มบนฉลากที่ได้รับการสกรีนติดบนตัวของสินค้าอยู่แล้ว สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดที่เรียกได้ว่าเหมาะกับสินค้าประเภทที่มาจากโรงงานอุตสาหกรรม เช่น ธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม เป็นต้น

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์สำหรับงานโรงพยาบาล เลือกใช้แบบไหนดีที่สุด มีแหล่งผลิตมาแนะนำ !

สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดม้วน มีลักษณะเป็นอย่างไร

โดยปกติแล้วสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดนั้นจะมีลักษณะเป็นสติ๊กเกอร์สีขาว เนื้อสัมผัสของสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดเป็นแบบกึ่งมันกึ่งด้าน โดยส่วนจะส่วนมากจะนิยมใช้งานแบบสติ๊กเกอร์ม้วนมากกว่า เนื่องจากใช้งานได้ง่าย ซึ่งบนสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดเราสามารถพิมพ์ ชื่อสินค้า รหัสสินค้า รายละเอียด ราคา วันเดือนปีที่ผลิต และหมดอายุได้ด้วย

ข้อดีของสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดม้วน มีอะไรบ้าง

1.สามารถกันน้ำได้

เนื่องจากตัวสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดนั้นมีลักษณะแบบกึ่งมันกึ่งด้าน เลยทำให้สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเหมาะกับการใช้ติดลงบนสินค้าประเภทที่มีความชื้นเป็นอย่างมากเลย

2.สีที่ใช้ในการพิมพ์ไม่สามารถหลุดลอกได้ง่าย

เพราะการพิมพ์สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดในแต่ละครั้ง มีความจำเป็นต้องใช้สีในการพิมพ์แบบริบบอน จึงทำให้สีสามารถติดทนนาน และไม่เกิดการหลุดลอกอีกด้วย

3.ทนต่อความร้อนได้สูง

จึงทำให้สามารถใช้งานเกี่ยวกับงานที่มีการใช้ความร้อนอยู่เป็นประจำได้เป็นอย่างดี เช่น งานอุตสาหกรรมเครื่องยนต์หรือฉลากน้ำมันเครื่อง

4.สามารถใช้งานในพิมพ์เป็นบาร์โค้ดสินค้าได้

ซึ่งนอกจากการพิมพ์เป็นบาร์โค้ดของสินค้าแล้ว ก็ยังสามารถใช้ในการพิมพ์ฉลากสินค้า โลโก้ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายมากเลยชนิดหนึ่ง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมม้วน คืออะไร สั่งพิมพ์ที่ไหนดี ได้ราคาถูก เกรดพรีเมี่ยม

สั่งผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด ที่ไหนดี

สำหรับการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดในปัจจุบันนี้ก็คงมีให้เลือกผลิตกับหลายเจ้า แต่เจ้าไหนล่ะ ? ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดออกมาได้อย่างมีมาตรฐานมากที่สุด

เราขอแนะนำ ASP เลยค่ะ เนื่องจาก ASP เป็นบริษัทผู้ให้บริการผลิตสติ๊กเกอร์ทุกชนิด รวมถึงสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดด้วย ซึ่งไม่ว่าเราจะต้องผลิตสติ๊กเกอร์แบบไหน เราก็สามารถทำงานออกมาได้มาตรฐาน สวยงาม ตามที่คุณต้องการทุกชิ้น อีกทั้งยังมีราคาที่ถูก คุ้มค่ากว่าเจ้าอื่น ๆ

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดกับเรา

1.ฟรีค่าบล็อก ค่าเพลท ทำให้คุณประหยัดเงินต้นทุนในการผลิตได้เป็นอย่างดี

2.มีบริการให้คำแนะนำ ปรึกษา ทั้งก่อนการใช้บริการและหลังการใช้บริการ ซึ่งหากมีข้อสงสัยก็สามารถทักเข้ามาขอคำแนะนำกับทางเราได้ตลอด 24 ชม.แบบไม่มีวันหยุด

3.ใช้สีในการพิมพ์อย่างดี ทำให้สีที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดไม่เกิดการหลุดลอก

4.มีราคาที่ถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพ มาตรฐาน ความเนี๊ยบและความสวยงาม

ก็จะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดในปัจจุบันนี้ต้องมีการเลือกผลิตกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดให้กับเราได้อย่างมีคุณภาพและได้มาตรฐาน ซึ่งหากท่านใดที่สนใจจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดกับทาง ASP ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนได้นะคะ 😊

ผลิตสติ๊กเกอร์ม้วนทุกรูปแบบ ราคาคุ้มค่าที่สุด

รับผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ม้วน ป้องกันการลอกเลียนแบบ ราคาคุ้มค่า ผลิตจากไทยโดยตรง คลิกสอบถามข้อมูลการผลิตได้เลย 👇

———————————–
Facebook : www.facebook.com/asp.holograms
Line@ : คลิกแอดเพื่อน !!
โทร : 093 879 4565 (ฝ่ายขาย)
โทรสำนักงานใหญ่ : 02 117 4332

LINE-LOGO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า